Biography

-rojin
Rojin นักร้องหญิงคุณภาพดีกับผลงานชั้นยอด
วงการนักร้องเพลงร็อคหญิง แม้ว่าจะมีหลายคนทะลุขึ้นมาพร้อมกับผลงานเพลงโดนๆ แต่ก็มีอีกหลายคนที่มีฝีมือทั้งเสียง และการแสดงเป็นยอด แต่ก็ไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก อย่างเช่นนักร้องหญิงที่เราจะแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ชื่อว่า Rojin เรามารู้จักเธอผ่านผลงานเพลงของเธอกันก่อนดีกว่า
Xorte Lori
เพลงที่เริ่มต้นอินโทรก็รู้สึกสนุกสนานตามสไตล์เพลงอินเดีย พอเสียงของ Rojin ขึ้นมาเท่านั้นแหละ ทำให้เพลงที่ดูจะโดดเด่นดูลดลง เพื่อหลีกทางให้เสียงของเธอเด่นขึ้นมา จัดเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ให้เราได้เริ่มรู้จักกับเธอเป็นอย่างดี ส่วนดนตรีของเพลงก็ดึงอารมณ์ให้เราร่วมสนุกไปได้อย่างไม่เคอะเขินเท่าไรนัก
Hejayi
เพลงต่อไป เป็นเพลงลดจังหวะความเร็วลงมาหน่อยชื่อว่า Hejayi เป็นเพลงสไตล์คันทรี เราจะได้เป็น Rojin แต่งตัวด้วยชุดยีนส์ สลับกับชุดพื้นเมืองสีน้ำเงิน(ในเอ็มวี) ในเพลงยังมีการหยิบเครื่องดนตรีพื้นเมือง(คล้ายกีตาร์แต่ไม่ใช่)มาด้วย ทำให้เสียงแตกต่างไปจากเดิม บวกกับเสียงเธอก็จัดว่าเข้ากันดีทีเดียว
Aydil
เพลงต่อไปชื่อว่า Aydil เพลงนี้เป็นเพลงช้า เปิดอินโทรมาด้วยเสียงบรรเลงของเครื่องสาย ส่งอารมณ์ความโศกเศร้าของผู้ร้องได้ดี จากนั้นเพลงนี้ Rojin เล่นเอ็มวีเองด้วย นอกจากจะแสดงความโศกเศร้าผ่านทางสีหน้าแววตาแล้ว เสียงทุ้มต่ำตอนต้นเพลง แล้วพาขึ้นเสียงสูงตอนกลางเพลง นั่นทำให้เรารู้เลยว่าเธอคือดีว่าอีกคนหนึ่งอย่างแน่นอน
Kurtuldum Kurtuldum
ผลงานชิ้นต่อไป เผยแพร่เมื่อปี 2014 ที่ผ่านมา เพลงนี้น่าจะเป็นการบอกถึงภาพลักษณ์การเป็น ร็อคเกอร์หญิง คนนี้อย่างแท้จริง เนื่องจากเสื้อผ้าการแต่งตัวในเอ็มวีนี่คือการเป็นร็อคเกอร์ชัด เสื้อหนัง แว่นตาดำ กางเกงยีนส์ ผสมกับดนตรีที่หนักหน่วงเน้นจังหวะกระแทกเสียงเป็นคำๆ เหมือนที่เธอร้อง ผสมกับสายตาการเล่นเอ็มวีเพลงแบบไม่กลัวเกรงใครนี่แหละ ร็อคเกอร์
Ji Nu Ve
เพลงสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำให้ไปลองฟังกันเป็นเพลงจากปี 2015 ชื่อว่า Ji Nu Ve เป็นเพลงที่เธอทำได้ดีมากทั้งเพลง ท่าเต้น และการเล่นเอ็มวี การร้องเพลงของเธอดูเข้มแข็งและแข็งแรงมาก เพลงที่เน้นความเร็วสไตล์อินเดียแต่เธอทำได้ไม่พลาดเลย การร่ายรำท่วงท่าเต้นที่สวยงาม อีกทั้งการแต่งตัวของเธอที่มาคราวนี้ต้องบอกว่า สวยกว่าทุกเอ็มวีที่เธอเล่นมาเลยก็ว่าได้ นั่นทำให้เธอสะกดผู้ฟังอย่างเราจนอยู่หมัดชะงักนัก เพลงนี้เธอได้แร็พเปอร์หนุ่มาช่วยฟีเจอร์ริ่งด้วย ยิ่งทำให้เพลงดูคึกคักมีชีวิตชีวาขึ้นมากทีเดียว